Manulife gia đình tôi yêu

Manulife Gia đình tôi yêu là giải pháp bảo hiểm gia đình toàn diện. Khi sử dụng sản phẩm này gia đình bạn sẽ được bảo vệ cả vấn đề tài chính và sức khỏe. Với sự linh hoạt về hình thức đóng phí, mỗi giai đoạn gia đình chỉ cần chi ra 1 khoản rất nhỏ. Do đó sẽ không có bất cứ 1 áp lực tài chính nào mà mọi thành viên trong gia đình đều được hưởng rất nhiều quyền lợi ưu việt.

Giới thiệu gói bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu

Gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm Manulife ra mắt vào 12/1/2015. Ngoài cái tên Manulife Cuộc sống tươi đẹp, nó còn được gọi bởi một cái tên khác là Bách Lộc Toàn Gia. Năm 2016 sản phẩm được bổ sung thêm 5 quyền lợi tủy chọn, nâng tổng cộng lên 11 quyền lợi tùy chọn

Sản phẩm ra mắt dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Rất nhiều khách hàng mong muốn tất cả các thành viên trong gia đình cùng được bảo vệ. Nhưng làm hợp đồng cho tất cả các thành viên mất khá nhiều thời gian và phí bảo hiểm cũng rất cao làm gia đình rất áp lực về tài chính. Vì thế Manulife đã nghiên cứu và mang đến gói bảo hiểm nhân thọ Gia đình tôi yêu. Khách hàng chỉ cần 1 hợp đồng duy nhất, đóng mức phí cao hơn 1 chút.

Một số thông tin quan trọng của sản phẩm Manulife Gia đình tôi yêu

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: Dài hạn (tới năm khách hàng 99 tuổi).

Độ tuổi được tham gia gói bảo hiểm: 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Thời gian đóng phí: Manulife chia ra nhiều mốc thời gian như tháng, quý, năm để khách hàng không bị lựa chọn.

Hình thức đóng phí: Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm thông qua ngân hàng đối tác của Manulife hoặc tại các đại lý của Manulife.

Điều khoản loại trừ: Điều khoản loại trừ là những điều mà khách hàng không Manulife bảo vệ. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản này để nắm rõ quyền lợi của mình và đặc biệt tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có giữa hai bên.

Các ưu điểm của bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu

Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife nói chung và gói gói bảo hiểm gia đình tôi yêu của Manulife nói riêng chính là 1 hình thức tiết kiệm tiền. Như gửi tiền vào ngân hàng nhưng với lãi suất cao hơn. Sổ tiết kiệm ngân hàng bạn có thể rút ra bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu mấ kiềm chế trong chi tiêu, bạn sẽ mất trắng khoản tích lũy. Với bảo hiểm nhân thọ thì khác, bạn không được tùy tiện rút ra khi chưa đến hạn. Do đó, khoản tiết kiệm sẽ còn đó. Chờ đợi bạn sử dụng cho công việc thực sự hệ trọng, thực sự cần thiết.

Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

Bạn có thể tăng/ giảm mức bảo hiểm. Bạn có thể chuyển đóng theo năm thành đóng theo quý hoặc tháng và ngược lại. Manulife không giới hạn số lần thay đổi, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống

Khi bạn cần tiền để đầu tư, mua sắm lãi suất, bảo tức của Manulife sẽ lo. Khi bạn ốm đau, chính sách của Manulife sẽ lo. Khi bạn không may từ biệt cuộc đời, gia đình bạn Manulife sẽ chăm sóc.

Các quyền lợi trong sản phẩm Manulife Gia đình tôi yêu

Quyền lợi chính của sản phẩm

  • Sau khi hợp đồng kí kết được 4 năm, bạn có thể thay đổi mức bảo hiểm.
  • Hệ số nhân cho quyền lợi tử vong phụ thuộc vào độ tuổi.
  • Có thể thay đổi linh hoạt hình thức đóng phí và chu kỳ đóng phí (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng).
  • Từ năm thứ 11 của hợp đồng, khách hàng rút tiền sẽ không mất phí.

Có nên mua bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu?

Bảo hiểm nhân thọ thực chất là 1 cuốn sổ tiết kiệm đi kèm các quyền lợi về sức khỏe và tính mạng. Nếu có điều kiện tài chính ổn định, nó chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng bảo hiểm nhân thọ để trục lợi, để lừa đảo khách hàng. Vì vậy trước khi quyết định mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu đó.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam (1999). Hiện tại đã có cơ sở ở 16 quốc gia và có giá trị đầu tư hàng tỷ đô. Đội ngũ nhân viên của Manulife lựa chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm Gia đình tôi yêu của Manulife