Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife – Điểm tựa đầu tư không chỉ là giải pháp đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận lớn mà nó còn là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng và cả gia đình. Bởi số tiền phí bảo hiểm sẽ được đầu tư các những quỹ tài chính uy tín nhất và quý khách vẫn được hưởng các quyền lợi y tế, quyền lợi tử vong,… như các gói bảo hiểm Manulife khác.

Những điểm đặc biệt của sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư

 • Được bảo vệ toàn diện ngay sau khi ký kết hợp đồng thành công
 • Số tiền bảo hiểm đóng vào không ngủ yên mà liên tục sinh sôi nhờ 6 quỹ đầu tư khác nhau
 • Quản lý dòng tiền chủ động và lĩnh hoạt với hai loại tài khoản đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư riêng biệt. Trong từng giai đoạn Manulife sẽ điều chỉnh số tiền dành cho bảo vệ hay đầu tưu nhiều hơn.
 • Nếu duy trì hợp đầu bảo hiểm trong 20 năm liên tục, quý khác hàng không chỉ được nhận khoản thưởng định kỳ mà còn được nhận các khoản thưởng đặc biệt.
 • Phí bảo hiểm thấp nhưng cả gia đình đều được bảo vệ tận tâm, tận tình.

Những quyền lợi khi lựa chọn sản phẩm Điểm tựa đầu tư của Manulife

Quý khách hàng sẽ được hưởng 3 nhóm quyền lợi từ sản phẩm Điểm tựa đầu tư Manulife. Nhóm quyền lợi thứ nhất sẽ giúp phí bảo hiểm khách hàng đóng vào sinh ra lợi nhuận. Nhóm quyền lợi thứ hai, thứ ba sẽ bảo vệ quý khách hàng khỏi những ốm đau bệnh tật, sẽ hỗ trợ gia đình của quý khách hàng nếu chẳng may quý khách hàng không còn nữa. Chi tiết các quyền lợi như sau:

 • Nhóm quyền lợi thứ nhất: Quyền lợi đầu tư

1. Chủ động và linh hoạt

 • Khách hàng được thỏa mái lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ.
 • Khách hàng có thể tự do đầu tư them bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng được miễn phí rút tiền bảo hiểm từ tài khoản đóng thêm.
 • Khách hàng được miễn phí rút tiền từ khoản cơ bản từ năm thứ 10.
 • Khách hàng tự lựa chọn đơn vị đầu tư, chuyển đổi đơn vị đầu tư giữa các Quỹ trong cùng một tài khoản.
 • Khách hàng đươc chủ động lựa chọn và thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ
 • Manulife sẽ miễn phí cho 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm.

2. Quyền lợi duy trì hợp đồng

Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau:

Các quyền lợi được hưởng Thời gian Chi tiết
Quyền lợi định kỳ Kể từ năm thứ 3 đến năm thứ 18 của hợp đồng. Cứ 3 năm một lần. 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất tại thời điểm chi trả quyền lợi này (các ngày kỷ niệm bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem xét).
Quyền lợi đặc biệt Cuối năm thứ 10 của hợp đồng bảo hiểm 100% tổng số phí Bảo Hiểm Cơ Bản thực khách hàng phải đóng trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.
Quyền lợi đặc biệt Cuối năm thứ 20 của hợp đồng bảo hiểm 300% tổng số phí Bảo Hiểm Cơ Bản thực khách hàng phải đóng trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.

3. Quyền lợi đáo hạn

Khi hợp đồng của quý khách hàng hết hạn. Quý khách hàng sẽ được nhận toàn bộ số tiền gốc.

 • Nhóm quyền lợi thứ hai: Quyền lợi bảo vệ

 • Nhóm quyền lợi thứ ba: Quyền lợi gia tăng

Trong phạm vi bài viết, Manulife không thể nêu chi tiết từng vấn đề trong sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ. Để nắm được thông tin tường tận hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

3. Điều kiện tham gia sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư

 • Độ tuổi có thể giam gia gói bảo hiểm Điểm tựa đầu tư Manulife: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Độ tuổi kết thúc hợp đồng bảo hiểm: 85 tuổi
 • Quý khách hàng sẽ không được hưởng các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm Điểm tựa đầu tư nếu sự kiện xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây:

– Tự tử hoặc có hành vi tự tử

– Các hành vi vi phạm pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

– Bệnh lý xã hội như HIV/AIDS

Các điều khoản loại trừ cực kỳ quan trọng. Quý khách hàng cần nắm rõ để hai bên không xảy ra các hiểu lầm đáng tiếc. Đặc biệt là để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Các điều khoản loại trừ được liệt kê đầy đủ tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm”, quý khách vui lòng đọc kỹ. Nếu có vấn đề gì khó hiểu có thể liên hệ với Manulife. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp

5. Review từ một số khách hàng đã tham gia Gói bảo hiểm Điểm tựa đầu tư

Phạm Thị Thủy – Nhân viên kế toán tại BVTY Dreampet chia sẻ: Mình mua gói bảo hiểm Điểm tựa đầu tư cho bố, từ năm 2017. Ban đầu mình không có thiện cảm với bảo hiểm. Vì đọc báo thấy nhiều vụ việc lừa đảo. Nhưng mình đã có cái nhìn khác khi thấy bác hàng xóm cạnh nhà được Manulife thanh toán viện phí. Bác ấy bị ung thư, số tiền chữa vài trăm triệu, không có tiền bảo hiểm không biết gia đình chạy vạy làm sao. Mình bắt đầu tìm hiểu thì biết được Manulife là công ty bảo hiểm lớn, có mặt ở nhiều quốc gia, cũng đã hoạt động lâu ở Việt Nam. Hơn nữa lại liên kết với các ngân hàng lớn như Techcombank. Mình là fan lớn của Tech nên quyết định mua cho bố. Bố cũng đứng tuổi rồi. Mình muốn bố mẹ có chỗ dựa tài chính vững chắc khi về giá và nếu có chuyện xấu xảy đến mình cũng bớt áp lực.

Nguyễn Thị Phương Thảo – Nhân viên Marketing tại Công ty Cổ phần ADT Quốc tế tâm sự: Em cảm thấy lo lắng nên mua bảo hiểm nhân thọ. Thực sự cuộc sống có quá nhiều bất ngờ, em không thể lường trước điều gì có thể xảy đến được. Em nghĩ rằng nếu không lo được cho bố mẹ thì ít nhất đừng là gánh nặng của bố mẹ. Điểm tựa đầu tư sẽ giúp em giải quyết phần nào suy tư của em. Nếu mọi kế hoạch của em diễn ra như dự tính, 12 năm sau số tiền em được lĩnh khoảng hơn 200 triệu, em sẽ dùng nó để mua 1 căn chung cư nhỏ. Nếu chẳng may có chuyện xấu xảy ra thì ít nhất em có tiền để chữa bệnh. Bố mẹ và các em của em không phải vì em mà khổ cực.