Manulife An tâm vui sống

Dù gia hay trẻ, dù nam hay nữ đều không thể nằm ngoài quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Và càng không thể lường trước được tai họa gì sẽ xảy đến. Đừng để những người thân yêu phải phải đối mặt với các chi phí y tế ngày càng tăng cao, phải chạy vạy, vay mượn khắp nơi. Hãy chuẩn bị cho bản thân, gia đình quỹ dự phòng bằng Manulife An tâm vui sống.

Vì sao nên chọn Manulife An tâm vui sống

  • Thủ tục tham gia đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và không phải kiểm tra sức khỏe. Hồ sơ đăng ký, hợp đồng bảo hiểm sẽ được chuyên viên của Manulife hỗ trợ hoàn thiện. Hợp đồng bảo hiểm và hồ sơ sau khi được Công ty bảo hiểm Manlife Việt Nam thẩm định sẽ được giao tận nhà/ cơ quan của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng chỉ cần đóng phí Bảo hiểm trong khoảng 3 năm đến 10 năm nhưng được bảo vệ lâu dài. Cụ thể là từ 10 năm – 30 năm.
Thời hạn đóng phí bảo hiểm (năm) 3 năm 5 năm 10 năm
Thời hạn hợp đồng (năm) 10 năm 20 năm 30 năm
  • Số tiền bảo vệ cực cao. Bởi nó là hệ số nhân của mức phí.
Tuổi tham gia Đóng phí 3 năm Đóng phí 5 năm Đóng phí 10 năm
18 – 30 25 30 40
31 – 40 15 20 30
41 – 50 10 15 20
51 – 60 5 6 12

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife An tâm vui sống

Khi lựa chọn sản phẩm An tâm vui sống, nếu các trường hợp không may xảy đến như thương tật vĩnh viễn, điều trị y tế, tệ hơn là tử vọng. Quý khách hàng và người thân của bạn sẽ được Manulife hỗ trợ như sau:

Quyền lợi bảo hiểm Số tiền hỗ trợ
Gói bảo hiểm An tâm vui sống cơ bản Gói bảo hiểm An tâm vui sống nâng cao Gói bảo hiểm An tâm vui sống toàn diện
Nằm viện 300.000 – 500.000 đồng/ đêm (tới 70 tuổi) 500.000 – 1.000.000 đồng/ đêm (tới 70 tuổi) 1.000.000 – 3.000.000 đồng/ đêm (tới 70 tuổi)
Bệnh lý nghiêm trọng 200 – 400 triệu đồng (tới 70 tuổi) 300 – 500 triệu đồng (tới 70 tuổi) 300 triệu – 1 tỷ đồng (tới 70 tuổi)
Thương tật do tai nạn 500 triệu – 1 tỷ đồng (tới 70 tuổi) 500 triệu – 1 tỷ đồng (tới 70 tuổi) 1 – 3 tỷ đồng (tới 70 tuổi)
Quỹ hưu trí 7 triệu/ tháng (kể từ 60 tuổi) 10 triệu/ tháng (kể từ 60 tuổi) 20 triệu/ tháng (kể từ 60 tuổi)

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi này sau 3 năm đóng phí.

Điều kiện tham gia Manulife An tâm vui sống

  • Quý khách hàng phải là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang học tập/ làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm Manulife An tâm vui sống: 6 tuổi đến 60 tuổi.
  • Điều kiện sức khỏe để tham gia gói bảo hiểm Manulife An tâm vui sống: không bị thương tật vĩnh viễn quá 50%, không có các vấn đề thần kinh và không đang trong thời gian điều trị thương tật hoặc bệnh lý.

Quy trình thanh toán bảo hiểm

Bước 1: Nếu không may xảy ra tai nạn/ mắc các bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng cần thông báo ngay tới các tổng đài viên của Manulife. Chú ý thời gian phải trong vòng 10 ngày, kể từ ngày xảy ra tai nạn. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập các giấy tờ, chứng từ cần thiết.

Lưu ý: Đây là cách thức thanh toán bảo hiểm không chỉ của sản phẩm An tâm vui sống mà của toàn bộ gói bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ yêu cầu thanh toán bảo hiểm theo đúng hướng dẫn của tổng đài viên. Khách hàng có thể xem hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thanh toán bảo hiểm ở quyền Cẩm nang đi kèm với hợp đồng bảo hiểm.

Bước 3: Khách hàng gửi hồ sơ yêu cầu thanh toán bảo hiểm cho Manulife. Chú ý thời gian phải trong vòng 1 năm kể từ khi tai nạn xảy ra.

Bước 4: Manulife sẽ thẩm định bộ hồ sơ. Có thể chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung và các minh 1 số giấy tờ. Quý khách hàng hãy chú ý các cuộc gọi hoặc email của mình.

Bước 5: Manulife sẽ thông báo kết quả yêu cầu thanh toán bảo hiểm trong vòng từ 7 – 15 ngày. Số tiền thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách trong vòng 5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý với số tiền hỗ trợ của quý khách hàng.

Review của khách hàng Manulife An tâm vui sống

Bùi Thị Lý – Adminstator của Mạng tuyển dụng JobNow cho biết: Gia đình tôi chỉ có 3 mẹ con. Tôi và em tôi đều là con gái, rồi sẽ lần lượt đi lấy chồng. Lúc ấy sẽ không nhiều thời gian chăm sóc và ở bên mẹ. Hiện tại mẹ buôn bán tự do cũng có đồng ra đồng vào nhưng mẹ sẽ ngày một già đi. Không thể buôn bán được nữa. Tôi nghĩ mẹ cần có lương hưu. Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hơn 1 triệu đồng mà lương cũng chỉ 2 – 3 triệu. Còn bảo hiểm Manulife An tâm vui sống cũng 1 triệu mà mẹ tôi sẽ được hưởng hưu trí 7 triệu/ 1 tháng. Chưa kể được hỗ trợ tiền viện phí lúc ốm đau.

Nguyễn Thị Minh – Quản lý chuỗi cửa hàng quần áo phụ kiện Morino chia sẻ: Mình biết đến Manulife An tâm vui sống từ cô bạn thân của mình. Bạn mình mua ý. Nghe nó nói là được hỗ trợ viện phí lúc ốm đau, có lương hưu khi mình 60 tuổi. Hoặc chẳng may mình ra đi mãi mãi thì ba mẹ sẽ nhận được tiền, khoảng vài trăm triệu. Mình thấy rất hợp lý, vì ít nhất như vậy mình sẽ không là gánh nặng của ai khi sa cơ, lỡ vận, sẽ làm được gì đó cho ba mẹ. Bạn thân của mình là một đứa rất cẩn trọng, nó sẽ không quyết định vội vàng, sẽ tìm hiểu rất kỹ. Vì thế mình quyết định theo gói An tâm vui sống như nó.